KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 14 (Từ 06/12 đến 11/12/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 14 (Từ 06/12 đến 11/12/2021)

- Thực hiện chuyên môn tuần 14 năm học 2021-2022.

- Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp học tập trong học sinh.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

- CB-GV-NV nộp các loại giấy tờ (tạm ứng, giấy đi đường, giấy nghỉ phép…) về cho bộ phận Tài vụ  thanh toán kịp thời trong năm 2021.

- Tiến hành đăng kí quyền sử dụng đất của nhà trường.

- Hướng dẫn thực hiện Quản lý văn bản qua Văn phòng điện tử.

- Toàn trường thực hiện Kế hoạch tổ chức kiểm tra cuối HK1, các tổ lưu ý phân công ra đề, nộp đề đúng hạn.

- GVBM hoàn thiện hồ sơ cá nhân theo quy định của nhà trường, chuẩn bị kiểm tra chuyên môn của trường, của sở. Lưu ý cập nhật đầy đủ trong sổ ghi đầu bài điện tử, lịch báo giảng.

- Thực hiện kiểm tra chéo hồ sơ, dữ liệu khối 10 theo phân công.

- Các tổ rà soát Kế hoạch bồi dưỡng HSG tỉnh, tăng cường công tác BD chuẩn bị tham dự thi vào đầu tháng 2/2022.

- GVCN thực hiện công tác quản lý học sinh, nhắc nhở, học sinh tác phong, thái độ học tập theo quy định dạy học trực tuyến.

- Các chi đoàn tiếp tục phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ XIII. Chỉ tiêu mỗi chi đoàn 2 sản phẩm.

- Các  chi đoàn nộp bài thi tìm hiểu “Hành trình di sản văn hóa Tỉnh Bình Phước” theo thông báo ngày 23/11.

- Chi đoàn 11D1 chuẩn bị bài tuyên truyền kỷ niệm 78 năm kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; Chi đoàn 11D2 chuẩn bị bài tuyên truyền “ Thanh niên nói không với các tệ nạn xã hội”.

- Thứ 2 ngày 06/12

07 h 00 Học sinh khối 10 học kỹ năng tiết 1, GV phụ trách: thầy Hoàng Giang. GV phối hợp: Thầy cô chủ nhiệm khối lớp 10.

14 h 00 Họp Liên tịch BGH, Lãnh đạo tổ, đoàn thể. Thành phần: Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Chủ tịch hội chữ thập đỏ, Bí thư Đoàn TNCSHCM, Tổ trưởng các tổ. Địa điểm: Hội trường khu hiệu bộ.

- Thứ 3 ngày 07/12: 14 h 00 Họp tổ Toán, tổ Lý. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng –HT, thầy Nguyễn Năng Đồng - PHT, Tổ trưởng, Tổ phó và các thành viên Tổ. Địa điểm: Hội trường khu hiệu bộ.

- Thứ 4 ngày 08/12

14 h 00 Họp tổ Hóa học, tổ Tin học. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng –HT, thầy Nguyễn Phú Hòa - PHT, Tổ trưởng, Tổ phó và các thành viên Tổ. Địa điểm: Hội trường khu hiệu bộ.

15 h 00 Họp tổ Sinh học, tổ Thể dục – Quốc phòng. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng – HT, thầy Nguyễn Phú Hòa - PHT, Tổ trưởng, Tổ phó và các thành viên Tổ. Địa điểm: Hội trường khu hiệu bộ.

- Thứ 5 ngày 09/12:

14 h 00 Họp tổ Tiếng Anh, Ngữ Văn. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng –HT, thầy Trần Quang Bình- PHT, Tổ trưởng, Tổ phó và các thành viên tổ. Địa điểm: Hội trường khu hiệu bộ.

15 h 00 Họp tổ GDCD-Địa lý,tổ Lịch Sử. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng – HT, thầy Trần Quang Bình - PHT, Tổ trưởng, Tổ phó và các thành Tổ. Địa điểm: Hội trường khu hiệu bộ.

Đồng Xoài, ngày 04 tháng 12 năm 2021