KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 15 (Từ 13/12 đến 19/12/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 15 (Từ 13/12 đến 19/12/2021)

-  Thực hiện chuyên môn tuần 15 năm học 2021-2022.

-  Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp học tập trong học sinh.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

- CB-GV-NV nộp các loại giấy tờ (tạm ứng, giấy đi đường, giấy nghỉ phép…) về cho bộ phận Tài vụ  thanh toán kịp thời trong năm 2021.

- Thầy cô thuộc diện kê khai tài sản thực hiện kê khai tài sản cá nhân, gửi về cô Phương – KT, hạn định: trước thứ 5 ngày 16/12/2021.

- Các tổ rà soát thực hiện kế hoạch chương trình môn học, rà soát cột điểm thường xuyên, giữa kỳ. Thực hiện kế hoạch ôn tập kiểm tra cuối kì 1.

- GVCN các khối lớp tổ chức Họp online bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

- GVCN các khối triển khai cho học sinh thực hiện khảo sát xét tuyển CĐ-ĐH, tổ hợp môn, định hướng nghề nghiệp.

- GVCN, GVBM thực hiện quy định sử dụng học bạ điện tử, sổ ghi đầu bài điện tử, hồ sơ chuyên môn.

- Các  chi đoàn nộp tiếp tục tham gia tuần cuối thi “Bình Phước 25 năm khát vọng vươn lên”.

- Kiện toàn BCH Đoàn trường chuẩn bị nhân sự cho BCH mới và bầu đại biểu dự ĐH Đoàn cấp trên.

- Các chi đoàn thu đoàn phí và công trình thanh niên theo công văn chỉ đạo của Thành Đoàn.

- Các chi đoàn tiếp tục phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ XIII. Chỉ tiêu mỗi chi đoàn 2 sản phẩm.

- Thứ 2 ngày 13/12

07h00 Tiết 1, Học sinh khối 12 học tiết Giáo dục kỹ năng, GV phụ trách: thầy Hoàng Giang. GV phối hợp: Thầy cô chủ nhiệm khối lớp 12.

-  Chủ Nhật ngày 19/12:

7h 30 Họp online cha mẹ học sinh các lớp bầu Ban đại diện lớp; Người thực hiện GVCN các lớp cùng cha mẹ học sinh; người hướng dẫn: Thầy Nguyễn Phú Hòa -PHT.

Đồng Xoài, ngày 11 tháng 12 năm 2021