KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 16 (Từ 20/12 đến 25/12/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 16 (Từ 20/12 đến 25/12/2021)

- GVCN các lớp gửi Biên bản họp bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp và Danh sách Ban đại diện lớp về Văn phòng (Stt, Họ và tên, Giới tính, Năm sinh, Nghề nghiệp, Tham gia lần đầu hay lần thứ …).

- Xét nâng lương trước thời hạn và nâng lương thường xuyên.

- Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp học tập trong học sinh.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

- Thực hiện chuyên môn tuần 16 năm học 2021-2022.

- Buổi sáng dạy học, ôn tập theo Thời khoá biểu. Buổi chiều Học sinh nghỉ học TD, QPAN để tổ chức kiểm tra.

- Các môn Tin học, TD, GDQP, Công nghệ, GDCD khối 10 và khối 11, Tổ chuyên môn tổ chức kiểm tra từ 20 – 24/12/2021.

- ĐTN triển khai các hoạt động hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

- Bí thư và PBT các chi đoàn tập huấn kỹ năng làm video (19h30 ngày 18/12/2021 kế hoạch mới ban hành).

- Các chi đoàn thu đoàn phí và công trình thanh niên theo công văn chỉ đạo của Thành Đoàn.

- Chi đoàn 12D3 chuẩn bị bài tuyên truyền chủ đề “Thanh niên với Tết cổ truyền dân tộc”.

- Các chi đoàn tiếp tục phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ XIII. Chỉ tiêu mỗi chi đoàn 2 sản phẩm.

Các tổ chuyên môn chủ động tổ chức họp Tổ online, gửi biên bản họp tổ về thầy Đồng – PHT trước ngày 24/12/2021.

- Thứ 2 ngày 20/12:

07h00 Tiết 1, Học sinh khối 11 học tiết Giáo dục kỹ năng, GV phụ trách: thầy Hoàng Giang. GV phối hợp: Thầy cô chủ nhiệm khối lớp 11.

-  Thứ 5 ngày 23/12:

14h00 Họp hội đồng xét nâng lương. Thành phần: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổ trưởng các tổ, Kế toán; Địa điểm: Hội trường khu hiệu bộ.

Đồng Xoài, ngày 18 tháng 12 năm 2021

(Đã kí)