KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 17 (Từ 27/12/2021 đến 1/1/2022)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 17 (Từ 27/12/2021 đến 1/1/2022)

(Điều chỉnh lần 1)

- Các tổ chuẩn bị báo cáo sơ kết hk1, Gửi cho nhà trường trước 15/1/2022.

- Thầy cô giáo nhận khung khen, giấy khen các cấp tại phòng Công đoàn.

- Giáo viên chủ nhiệm gửi Danh sách Ban đại diện lớp về Văn phòng (Stt,Họ và tên, Giới tính, Năm sinh, Nghề nghiệp, Tham gia lần đầu hay lần thứ …) trước ngày 28/12/2021.

- Phối hợp tổ chức tiêm phòng mũi 2 cho học sinh lớp 10.

- Thực hiện chuyên môn tuần 17 năm học 2021-2022.

- GVBM hoàn thiện điểm thường xuyên, định kì học kì 1.

- Tiết SHCN sáng thứ 2, GVCN 3 khối tiến hành dò, kiểm tra, chỉnh sửa bổ sung thông tin lý lịch học sinh trong vnedu chuẩn bị in sổ điểm cuối hk1.

- GVCN 10 dựa theo biên bản kiểm tra chéo nơi cô Nam, tiến hành điều chỉnh, bổ sung lý lịch học sinh lớp chủ nhiệm.

- Các chi đoàn tiếp tục phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ XIII. Chỉ tiêu mỗi chi đoàn 2 sản phẩm.

- Các  chi đoàn  tích cực phát động cuộc thi “ TỰ HÀO VIỆT NAM”  tham gia thi trực tuyến và báo cáo kết quả về BCH Đoàn trường.

- Các chi đoàn chuẩn bị cho Hội thi KHKT cấp tỉnh: 12A1 lĩnh vực Tin học, chi đoàn 12A1.2 KHXH hành vi, 11A1 lĩnh vực Hoá Sinh

- Bí thư và PBT tham gia tập huấn kỹ năng trực tuyến vào lúc 19h ngày 25/12

- Thứ 2 ngày 27/12: 07h00 Tiết 1, Học sinh khối 10 học tiết Giáo dục kỹ năng, GV phụ trách: thầy Hoàng Giang. GV phối hợp: Thầy cô chủ nhiệm khối lớp 10.

- Thứ 3 ngày 28/12: Toàn thể học sinh Khối 10 tiêm mũi 2 tại trường lúc 7h00. Phó Hiệu trưởng phụ trách thầy Nguyễn Phú Hòa; GV phối hợp: Thầy cô chủ nhiệm khối 10, Các thầy cô và cán bộ công nhân viên điều động.

Thứ 4 ngày 29/12: Hội đồng coi thi chọn học sinh Đội tuyển dự thi HSGQG làm việc. Thành phần : Thầy cô có tên tại Quyết định coi thi. (Lịch coi thi thay đổi theo công văn số: 4060/SGDĐT-GDTrH)

- Thứ 7 ngày 1/1/2022: Nghỉ tết Dương lịch

Đồng Xoài, ngày 25 tháng 12 năm 2021