KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 20 (Từ 17/01/2022 đến 22 /01/2022)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 20 (Từ 17/01/2022 đến 22 /01/2022)

-  Các bộ phận tiếp tục kiểm kê tài sản cuối năm

- Thực hiện giảng dạy, học tập HK2 theo phân công chuyên môn và thời khoá biểu mới, thực hiện tách thành 40 lớp.

-  Các tổ rà soát nguồn, thay thế, bổ sung nguồn đội tuyển. Tiếp tục thực hiện BD HSG tỉnh.

1. Các  chi đoàn khối 10,11  phát động tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai’’. GVCN và BCH chi đoàn động viên các bạn ĐVTN tích cực tham gia.

2. Chi đoàn 12A1, 12A1.2 chuẩn bị kỹ các nội dung phỏng vấn cuộc thi KHKT cấp Tỉnh diễn ra ngày 20,21/01.

3. ĐVTN khối 12 tham gia Hiến máu nhân đạo đợt 1 sáng ngày 20/01 tại Hội trường Khối vận TP. Đồng Xoài.

4. ĐTN phối hợp với Hội CTĐ phát động và tổ chức tốt chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG” cho những ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

5. Các chi đoàn tiếp tục phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ XIII. Chỉ tiêu mỗi chi đoàn 2 sản phẩm thời gian nộp về ĐT tháng 4/2022

- Thứ 2 tiết 1: HS toàn  khối 11 học hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp. Phụ trách: Thầy Hoàng Giang

- Thứ 6 ngày 21/01/2022: 7h00 Họp sơ kết học kì 1. Địa điểm: Phòng hội đồng: Thành phần: Ban Giám Hiệu ,tổ trưởng, tổ phó, trưởng phó các đoàn thể.

Đồng Xoài, ngày 15 tháng 01 năm 2022

(Đã kí)