KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 30 (Từ 04/04/2022 đến 09/04/2022)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 30 (Từ 04/04/2022 đến 09/04/2022)

-  Các bộ phận đã được phân công tự đánh giá chu kì 2017- 2022 tiếp tục bổ sung minh chứng để hoàn thiện hồ sơ

-  Cô Hoan (TV) hoàn thành thư viện điện tử

- Ban phòng chống Cô vít 19 triển khai phun xịt khử khuẩn các phòng học, bộ phận tạp vụ lau chùi dọn vệ sinh sạch sẽ đảm bảo cho khối lớp 12 đi học trực tiếp.

- Thực hiện kế hoạch dạy học theo hình thức trực tuyến chính khoá buổi sáng. Dạy học phụ đạo cho khối 12 trực tiếp tại trường.

-  Các tổ tăng cường BD HSG trực tiếp tại trường chuẩn bị 19/4 tham dự thi.

-  Các tổ tiếp tục thực hiện Kế hoạch kiểm tra cuối HK2, trong đó lưu ý các môn Lịch sử, Tin học, TD, GDQP, Công nghệ khối 12 các tổ chủ động tổ chức, hoàn thành kiểm tra cuối học kì 2 trước ngày 17/04/2022.

1. Các chi đoàn tiếp tục triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng. Mỗi chi đoàn 02 sản phẩm. Nộp vào 20/04.

2. Mỗi chi đoàn tham gia 3 ý tưởng sáng tạo trên các lĩnh vực nộp cho trưởng nhóm.

- Khối 10, 11 học Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp bằng phần mềm Zoom do thầy Hoàng Giang, GVCN phụ trách.  ID, Mật mã sẽ báo trước buổi học.  Cú pháp đặt tên: Lớp-STT trong lớp- Họ tên (VD: 11B- 1 - Nguyễn Văn A).  Học sinh vào phòng Zoom trước 6h55.

- Khối 12 học Hoạt động trải nghiệm, Hướng nghiệp do GVCN phụ trách

Đồng Xoài, ngày 02  tháng 04 năm 2022