KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 35 (Từ 09/05/2022 đến 14/05/2022)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 35(Từ 09/05- 14/05/2022)

1.Công tác Hành chính

-    Các đồng chí cấp Ủy và thư ký chi bộ bộ chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ để phục vụ đoàn kiểm tra của thành ủy. Viên chức và người lao động hoàn tất bản tự đánh giá viên chức và chuẩn nghề nghiệp giáo viên (theo mẫu); tập hợp minh chứng tự đánh giá trên Emis và nộp hồ sơ về tổ trưởng để tiến hành đánh giá

-    Thứ 2 cả 3 khối dạy học bình thường . Thứ 3, 4: Khối 12 thi thử TN THPT theo lịch, khối 10+11 nghỉ học, tự ôn bài chuẩn bị cho kiểm tra cuối HK2. Thứ 5 - 7: Khối 12 học bình thường, khối 10+11 thực hiện kiểm tra cuối HK2 theo lịch.

-   GVCN, GVBM thực hiện hoàn thiện học bạ theo qui định sử dụng học bạ điện tử. Hoàn thiện hồ sơ cá nhân theo qui định từ đầu năm chuẩn bị kiểm tra cuối năm.

-    Cô Trang phân công hoàn thiện in sổ điểm lớn, học bạ khối 12 trước 11/5.

-    GVCN, GVBM hoàn thành sổ điểm lớn, học bạ học sinh khối 12 từ 11 - 14/5.

-    GVCN 12, học sinh khối 12, ban công tác kì thi TN THPT 2022 thực hiện lịch công tác đã ban hành.

-   Các tổ hoàn thiện, kiểm tra, nộp đề thi thử khối 10, 11 về nhà trường qua thầy Lực hạn cuối 16/5.

1. Sáng ngày 8/5, ĐTN tham gia chương trình đối thoại với BTV Thành  ủy tại trung tâm bồi dưỡng chính trị. Mỗi chi đoàn khối 10 triệu tập 4ĐVTN tham gia. Trang phục áo TNVN. GV quản lý T. Cường PBTĐT

2. Sáng thứ 2, ngày 9/05 các chi đoàn hoàn thiện sản phẩm sáng tạo TTNNĐ

3. Sáng 15/05, ĐTN tham gia ngoại khóa hướng đến kỷ niệm 132 năm sinh nhật Bác. Đối tượng tham gia; BT và PBT các chi đoàn 10, 11 và CLB nhảy. Địa điểm: trung tâm hoạt động TTN tỉnh.

Đồng Xoài, ngày 08 tháng 05 năm 2022

(Đã kí)