KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 36 (Từ 16/05/2022 đến 21/05/2022)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 36 (Từ 16/05/2022 đến 21/05/2022)

- Sáng thứ 2 những thành viên trong hội đồng đánh giá ký hồ sơ để hoàn thiện nộp Sở GD&ĐT

- T Bình cùng đoàn thư ký đi kiểm tra tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT ĐaKia ngày 16/05

- T Hòa cùng ban tuyển sinh 10 chuẩn bị hồ sơ tiếp đoàn trường THPT Đồng Phú về kiểm tra công tác tuyển của trường ngày 17/05

- GVCN các khối lớp nhắc hs đóng tiền các khoản thu về nhà trường

- Khối 12 học bình thường từ thứ 2-7. Khối 10+11 thực hiện trả sửa bài theo TKB mới từ thứ 2- 5, thứ 6,7 tự ôn tại nhà chuẩn bị thi.

-  Các tổ, GVCN, GVBM 10, 11:chia bài theo lớp, thực hiện trả bài, sửa bài. Thu bài lưu tại thư viện theo qui định.

-  GVBM 10, 11: tổ chức kiểm tra bù, hoàn thiện đánh giá cho những học sinh vắng kiểm tra cuối HK2, hoàn thiện chương trình môn học. Hạn hoàn thành 21/5/2022.

-  GVCN 12, học sinh khối 12: thực hiện kiểm dò, xác nhận thông tin đăng ký dự thi TN THPT theo lịch công tác kì thi.

-  GVCN 10, 11: thực hiện đánh giá xếp loại hạnh kiểm cho học sinh, căn cứ thêm thông tin từ ban nề nếp.

-  Các tổ thực hiện phân công kiểm tra chéo hồ sơ chuyên môn giáo viên cuối năm, gửi kết quả kiểm tra bằng văn bản về nhà trường lưu hồ sơ, cô Nam thu (Thành phần, hình thức, thời hạn lưu… đã được qui định từ đầu năm).

-  Tổ sao in tiến hành sao in đề thi thử khối 10, 11. Tổ thư ký chuẩn bị hồ sơ thi.

1. Sáng thứ 2, ngày 16/05 các chi đoàn hoàn thiện hồ sơ kết nạp ĐV mới.

2. Các chi đoàn đăng ký tham gia đội hình tình nguyện * Tiếp sức mùa thi* lớp 10 và THPT. Hạn cuối 20/05

3. Các chi đoàn tiếp tục tham gia cuộc thi " Đại sứ văn hóa đọc* lần 2. Chỉ tiêu mỗi chi đoàn 4 bài. Hạn cuối ngày 16/05

- 13h30 thứ 4 ngày 18/05 tổ chức họp. Thành phần:BGH-TTCM-GVCN12. Nội dung: đáng giá mức độ đề thi thử, kết quả kỳ thi, thực trạng thái độ học tập của học sinh, bàn giải pháp để nâng cao hiệu qủa ôn luyện sắp tới.

- 15h00 thứ 4 ngày 18/05 họp tổ chuyên môn. Nội dung: Các tổ họp đánh giá viên chức và đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên năm học 2021 2022 theo quy trình hướng dẫn (có sự tham dự của ban giám hiệu) và hoàn tất hồ sơ đánh giá gửi về nhà trường trước 22 tháng 5. Nộp báo cáo tổng kết năm học về T Bình

Đồng Xoài, ngày 15 tháng 05 năm 2022

(Đã kí)