LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 17 NĂM HỌC 2020-2021 (Từ 28/12 – 02/01/2021)

Đồng Xoài, ngày 26 tháng 12 năm 2020

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 17 NĂM HỌC 2020-2021

(Từ 28/12 – 02/01/2021)

• Từ thứ 2 đến thứ 5 tổ chức kiểm tra cuối HK1 theo KH. Thứ 6 nghỉ Tết Dương lịch, thứ 7 nghỉ cuối HK1, và thực hiện dạy bù theo Kế hoạch. Yêu cầu toàn thể CB-GV-NV thực hiện treo cờ Tổ quốc trong ngày Tết Dương lịch. Các đồng chí BGH, bảo vệ, nhân viên được phân công thực hiện trực cơ quan, làm vệ sinh công sở đảm bảo an toàn, sạch đẹp.
  • 15g00, ngày 28/12 Dự họp công bố trao quyết định bổ nhiệm lại. Thành phần: BGH, Chủ tịch Công đoàn. Địa điểm Hội trường B, Sở GD.
  • Từ ngày 28  - 31/12/2020 Tổ chức kiểm tra cuối học kỳ I theo lịch.
  • Toàn thể CB-GV- CNV và học sinh có mặt tại trường. Buổi sáng là vào lúc 7h00; buổi chiều là vào lúc 13h15 để làm công tác thi.
  • Lãnh đạo hội đồng thi điều hành theo kế hoạch.
  • Thầy Long cắt 2 giáo viên trong tổ trực để làm công tác trực đầu giờ và cuối buổi thi.
  • Đ/C Khánh, đ/c Thọ bảo vệ chuyển ghế lên các phòng thi cho GT2 và giám sát phòng thi đầy đủ.
  • Sau mỗi buổi thi tổ phục vụ phải làm vệ sinh sạch sẽ cả trong và ngoài phòng thi.
  • Thực hiện kỳ thi nghiêm túc, đúng quy chế thi tốt nghiệp.
  • Tổ chấm TN và tổ chuyên môn thực hiện quy trình chấm bài theo KH kì thi đã ban hành.
  • Từ 04 – 09/01/2021 GVBM thực hiện trả, sửa bài cho học sinh, hoàn thiện chương trình học kì 1, thực hiện giảng dạy chương trình HK2.
  • BGH + BNN tổng hợp các lỗi vi phạm của GV theo tổ chuyển về cho tổ trưởng chuẩn bị sơ kết Tổ.
  • Toàn bộ BGH, GV thực hiện tập huấn nghiêm túc, hiệu quả, làm bài đánh giá cấp chứng chỉ.
  • Các tổ tổ chức Sinh hoạt chuyên môn để thảo luận những nội dung cụ thể của Modul 1. Chuẩn bị làm bài tập thực hành cuối khóa và chuẩn bị trả lời câu hỏi trắc nghiệm khảo sát liên quan đến đợt bồi dưỡng. Hình thức họp do tổ quyết định. Chuẩn bị nội dung để sơ kết tổ, rà soát lại phân công chuyên môn của tổ đề xuất lên BGH, để BGH điều chỉnh và phân công lại chuyên môn học kỳ II trước ngày 31/12/2020.
  • Trực ban giám hiệu:

Hiệu trưởng.