ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trao Thanh niên năm học 2022-2023. Các chi đoàn Trường THPT Hùng Vương đã tổ chức thành công Đại hội nhiềm kỳ mới.

Tại đại hội, BCH các Chi đoàn đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2021-2022; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2021-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội các Chi đoàn trường THPT Hùng Vương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội các chi đoàn là bước chuẩn bị để tiến tới Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2022./.

Một số hình ảnh đại hội các chi đoàn:

Tác giả: Trường THPT Hùng Vương