• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG - BÌNH PHƯỚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 18/05, trường  THPT Hùng Vương  tổ chức lễ kỷ niệm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Nhà trường tuyên dương những tấm gương điển hình trong học tập làm theo lời Bác

Tại buổi lễ nhà trường đã thông qua bài tuyên truyền về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bài tuyên truyền nhấn mạnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước ta, sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại. Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống hết sức sáng ngời.

Nhân dịp này,  Đoàn trường cũng đã cũng tuyên dương 40 đoàn viên, thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác đến từ các chi đoàn và tổ chức kết nạp tổ chức kết nạp 130 đoàn viên mới tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Phước Long.

Đoàn trường THPT Hùng Vương tổ chức kết nạp Đoàn viên mới

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Ban Biên Tập

Nguồn:www.thpt-hungvuong-binhphuoc.edu.vn Copy link