• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG - BÌNH PHƯỚC

Tuyên truyền an toàn giao thông

Tuyên truyền pháp luật

An toàn Giao thông đường bộ

Sáng ngày 12/09, trường THPT Hùng Vương phối hợp với phòng CSGT - Công An Tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên truyền về Luật An Toàn Giao Thông đường bộ. Buổi tuyên truyền do trung tá Nguyễn Trung An đội trưởng đội điều tra giải quyết tai nạn xử lý vi phạm hành chính và tuyên truyền trình bày.

Qua buổi tuyên truyền hơn 1600 học sinh và CBGV nhà trường đã được trung tá tuyên truyền về các nội dung như:

Tình hình tham giao thông của người dân trên toàn tỉnh.

Những điểm mới xử lý vi phạm giao thông.

Hỏi đáp kiến thức về giao thông đường bộ…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của nhà trường và ban an toàn giao thông, thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh, là kênh tuyên truyền tích cực đến với người dân, tạo sự chuyển biến tích cực trong toàn xã hội về ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật an toàn giao thông, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số vụ tai nạn xảy  ra trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông tại trường THPT Hùng Vương

Đoàn Thanh Niên

Tác giả: Trường THPT Hùng Vương