KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 1 NAM HỌC 2021-2022 Từ 06/9 đến 11/9 /2021

Đồng Xoài, ngày 03  tháng 9 năm 2021

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 1 NAM HỌC 2021-2022

Từ 06/9  đến 11/9 /2021

• Dạy học trực tuyến theo PCCM, TKB buổi sáng  thứ 2 đến thứ 7, yêu cầu GVCN; GVBM thực hiện đúng theo phân công phòng dạy.
  • Thời gian bắt đầu dạy tiết 1 là 7h30, sau 2 tiết nghỉ giải lao 10 phút, mỗi buổi học 4 tiết.
  • BGH trực, kiểm tra việc dạy của GV, dự giờ đột xuất một vài GV/ buổi. Hàng buổi báo cáo cho Hiêu trưởng qua mail nhũng hạn chế của GV.
  • Ban nề nếp điểm danh học sinh, gọi điện xác minh lí do váng học của các em.
  • Đồng chí Cường TB; đ/c Huyền; Trang; Thảo trực tất cả các buổi sáng để cho GV mượn thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho GV dạy.
  • Giáo viên chủ nhiệm.
  • Điểm danh học sinh lớp mình đầy đủ vào đàu buổi học, cuối buổi phải nắm được học sinh lớp mình tham gia học các tiết như thế nào, thông qua GVBM và ban nề nếp. Gọi điện về cho cha mẹ học sinh, tìm hiểu kỹ lí do học sinh vắng học.
  • Sinh hoạt lớp vào tiết 1 sáng thứ 2, hướng dẫn các em tham gia học trực tuyến, lập nhóm Zalo của lớp, cùng với tất cả GV dạy lớp mình BGH và BNN.
  • Quán triệt, chấn chỉnh ý thức học tập của các em học sinh lớp minh.
  • Bầu ban cán sự lớp.
  • Giáo viên bộ môn
  • Chuẫn bị thật kỹ nội dung bài học, cũng như kiểm tra thiết bị dạy học trước khi lên lớp.
  • Trang phục chuẩn mực như khi dạy trực tiếp.
  • Hướng dẫn chi tiết cho học sinh phương pháp học bộ môn, yêu cầu của GV, nhất là GV dạy khối 10.
  • Giao bài tập về nhà, kiểm tra, chấm cho điểm đầy đủ. Chú ý bài tập phải trọng tâm và có tính liều lượng.
  • Tăng cường kiểm tra bài củ đầu các tiết học.
  • Sau 15 phút phải báo cáo những học sinh vắng học cho Ban nề nếp. Gọi điện báo cho cha mẹ học sinh biết những HS vắng học không có lí do.

• Trực ban giám hiệu: