Kế hoạch hoạt động tuần 1 năm học 2022-2023(Từ 05/09/2022 đến 10/09/2022)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 1(Từ 05/09/2022 đến 10/09/2022)

- Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng học sinh giỏi trong tháng 09

- Dạy và học theo PCCM và TKB từ ngày 06/09/2022

1. Các chi đoàn tham gia hội thi làm lồng đèn. Hạn cuối nộp về văn phòng Đoàn sáng 07/09

2. Các chi đoàn chuẩn bị ĐH chi đoàn  vào 17/09. BCH chi đoàn gồm: 1 BT, 1 PBT, 1 UV

3. Nhóm học sinh nữ tiếp tục hỗ trợ BTC ĐHTDTT tỉnh. Lịch hợp luyện lúc 14h30 ngày 10/09 và 7h30 ngày 11/09

- Ngày 05/09 Khai giảng năm học mới theo kế hoạch, tất cả các bộ phận hoàn tất chuẩn bị trong chiều ngày 04/09.

- Thứ 6 ngày 09/9 CĐ tổ chức trung thu cho các cháu, thời gian 17h00, đề nghị CBGVCNV cho các cháu tham dự đông đủ, các đc được phân công nhiệm vụ trong cuộc họp Hội đồng sư phạm ngày 26/8 phối kết hợp để thực hiện tốt công việc được phân công.

* Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp:

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp (KNS) khối 11, khối 12 do thầy Hoàng Giang & GVCN phụ trách, học tại Hội Trường A (NVH cũ).

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp khối 10 học tại Hội trường A. Học sinh có mặt tại Hội trường A trước giờ học.

- Tất cả học sinh đăng ký Rèn luyện thể chất theo đơn vị lớp. Lớp trưởng gửi danh sách đăng ký tại phòng Tư vấn Hướng nghiệp trước 8.9.2022. Học sinh bắt đầu thực hiện Rèn luyện thể chất từ 5.9.2022.

- Tất cả học sinh chủ động đăng ký dự tuyển, đăng ký tham gia các CLB/ Đội nhóm. Lớp trưởng mỗi lớp tập hợp danh sách đăng ký dự tuyển, đăng ký tham gia CLB của lớp mình và gửi Bộ phận Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệm trước 15.9.2022.

- Thông tin về các CLB, học sinh liên hệ Giáo viên phụ trách CLB, Ban chủ nhiệm CLB, Fanpage, nhóm Zalo hoặc bộ phận Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp.

*Lịch Trực Ban Giám Hiệu

Tác giả: Lê Văn Cường