KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 11 NĂM HỌC 2021-2022 Từ 15/11 đến 20/11 /2021

Đồng Xoài, ngày 12  tháng 11 năm 2021

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 11 NĂM HỌC 2021-2022

Từ 15/11  đến 20/11 /2021

• Dạy học trực tuyến theo PCCM và TKB từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 ngày 20/11 toàn trường nghỉ học. Yêu cầu toàn thể GV tập trung dạy học tại trường theo kế hoạch ( Trừ những giáo viên thuộc diện F1;F2)
  • Tiết sinh hoạt sáng thứ 2, toàn thể GVCN khối 12 và học sinh khối 12 tham gia học tiết kỹ năng sống do thầy Giang dạy; Thứ 2 tuần sau là khối 11; thứ 2 tuần sau nữa là khối 10.
  • GVCN đôn đốc các chi đoàn thực hiện thật tốt kế hoạch tháng 11 của Đoàn trường.
  • 14h00/15/11/2021 Họp cấp ủy chi bộ cùng với các đồng chí trong ban Kiểm định chất lượng nhà trường( thầy Giang; T. Tý; T.Lực; kế toán; Văn thư; Thư viện; CT đỏ; thiết bị). Thầy Hòa chuẩn bị nội dung.
  • Các đồng chí được phân công chuẩn bị hồ sơ, báo cáo thực hiện nghiêm túc.
  • Các tổ Lý; Hóa; Sinh chuẩn bị hồ sơ, nhật ký sử dụng thiết bị cũng như thực hành của môn mình.
  • 9h sáng thứ 5 ngày 18 ngày 18/11/2021 sở GDĐT, Đài truyền hình Bình Phước và nhà trường sẽ tổ chức chương trình chắp cánh ước mơ cho em: Huỳnh Thị Thanh Nhi, lớp 12A1.4.
  • Địa điểm tổ chức chương trình: Phòng trọ sau tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.
  • Thành phần tham dự của trường ta: BGH; Đoàn TN; CTĐ.
  • Để chương trình được thành công, ý nghĩa thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường xin kêu gọi toàn thể CB-GV-NV, Phụ huynh học sinh và các em học sinh nhà trường ủng hộ cho chương trình.
  • Yêu cầu GVCN chia sẽ thư kêu gọi lên nhóm lớp cho cha mẹ học sinh biết ủng hộ.
  • Tổ chuyên môn
  • Chủ động tổ chức họp tổ để định hướng dạy học bộ môn cho các khối lớp.
  • Hoàn thành việc xét sáng kiến của tổ viên mình trước ngày 02/12/2021, để nộp về nhà trường trước ngày 05/12/2021. ( Chú ý mỗi tổ phải cố gắng phấn đấu 40% GV viết SK)
  • Triển khai đến tổ viên  và học sinh cấu trúc, chương trình và đề cương ôn thi học kỳ I.
  • Với khối 12, tổ trưởng định hướng chương trình, nội dung giảng dạy cũng như tiến độ thực hiện của các môn. Với các môn thi THPT tổ trưởng phân công GV mỗi tuần ra một để kiểm tra thật cơ bản, nhằm kiểm tra, ôn tập kiến thức cơ bản chuyển cho GV để chuyển cho học sinh làm. (có thể chuyển lên phần mềm Azota, ấn định thời gian vào buổi chiều để cho học sinh vào kiểm tra).
  • Thầy Đồng và tổ công nghệ hướng dẫn các tổ vào điểm thi giũa kỳ vào sổ điểm; lưu bài kiểm tra đầy đủ.
  •   Do dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên nhà trường sẽ không tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam, rất mong sự thông cảm, chia sẻ của thầy cô. GVCN quán triệt các em không tổ chức đi thăm hỏi thầy cô, vì dịch bệnh rất nguy hiểm.
  • Các đồng chí BGH trực nghiêm túc theo lịch.