KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 2 NĂM HỌC 2021-2022 Từ 13/9 đến 18/9 /2021

Đồng Xoài, ngày 12  tháng 9 năm 2021

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 2 NAM HỌC 2021-2022

Từ 13/9  đến 18/9 /2021

• Dạy học trực tuyến buổi sáng theo PCCM và TKB.
  • Thời gian các tiết như sau:

+ 7h00 đến 7h10 GV tiết 1 chuẩn bị thiết bị, điểm danh học sinh; 7h10 vào tiết 1

+ 7h55 đến 8h05 GV tiết 2 chuẩn bị thiết bị, điểm danh học sinh; 8h05 vào tiết 2

+ 8h50 đến 9h00 GV tiết 3 chuẩn bị thiết bị, điểm danh học sinh; 9h00 vào tiết 3

+ 9h45 đến 9h55 GV tiết 4 chuẩn bị thiết bị, điểm danh học sinh; 9h55 vào tiết 4

• Ban nề nếp điểm danh học sinh, gọi điện xác minh lí do vắng  học của các em.
  • Đồng chí Cường TB; trực tất cả các buổi sáng để cho GV mượn thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho GV dạy.
  • Kế hoạch tiếp đoàn kiểm tra dạy học trực tuyến của nhà trường
  • Thời gian: Sáng thứ 4 ngày 15/9/2021
  • Thành phần tiếp đoàn: BGH; thầy Long; thầy Tý; thầy Cường; cô Trang; cô Huyền
  • Địa điểm: Nhà văn hóa trường
  • Giáo viên bộ môn
  • Chuẫn bị thật kỹ nội dung bài học, cũng như kiểm tra thiết bị dạy học trước khi lên lớp.
  • Lên lịch báo giảng đầy đủ trên vnEdu vào thứ 2 hàng tuần.
  • Giao bài tập về nhà, kiểm tra, chấm cho điểm đầy đủ. Chú ý bài tập phải trọng tâm và có tính liều lượng.
  • Tăng cường kiểm tra bài củ đầu các tiết học; Làm đề kiểm tra 15 phút; 10 phút để học sinh làm, chấm, trả bài đầy đủ.
  • Một số bài trọng tâm kiến thức GV có thể đi chậm, tăng thời gian dạy để học sinh nắm bài.
  • Sử dụng tối đa bảng tương tác trong dạy học trực tuyến; Tăng cường tương tác với học sinh trong quá trình dạy.
  • Sau 15 phút phải báo cáo những học sinh vắng học cho Ban nề nếp. Gọi điện báo cho cha mẹ học sinh biết những HS vắng học không có lí do.
  • Một số  hạn chế cần khắc phục.
  • Giáo viên đến lớp trể, vì thế việc chuẩn bị, điểm danh học sinh không kịp giờ dạy.
  • Nhiều GV chưa kiểm tra kết nối trước giờ dạy, máy tính cá nhân còn trục trặc trong quá trình dạy.
  • Dùng bảng tương tác để dạy còn hạn chế, nhiều GV chưa thành thạo.
  • Trực ban giám hiệu: