Kế hoạch hoạt động tuần 2 Từ ngày 12-17/09/2022

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 2(Từ 12/09/2022 đến 17/09/2022)

-  ĐC bảo vệ cổng chính đặt bảng cấm không cho học sinh mang dày, dép đi ngang qua hành lang khu nhà thực hành

- Tổ Tin rà soát chất lượng, tình trạng các phòng máy. Tham mưu nhà trường thanh lý, sắp xếp lại các phòng Tin học.

- Các tổ phối hợp với tổ trưởng tổ hành chính rà soát lại tất cả các thiết bị, hoá chất, dụng cụ dùng cho hoạt động dạy học, thực hành, thí nghiệm. Đề xuất mua bổ sung, sửa chữa thiết bị.

- Các tổ lập Kế hoạch, nhật kí sử dụng phòng học bộ môn, phòng Lab. Bộ phận thiết bị lập hồ sơ nhật kí quản lí, mượn trả thiết bị.

- Hai đồng chí bảo vệ, điện nước theo dõi phản ảnh trên Zalo của trường về tình trạng hư hỏng bàn ghế, đèn quạt để khắc phục ngay, tham mưu nhà trường thay thế kịp thời. Đ/c BV Cổng Phụ phụ trách quản lí các phòng học từ 01 – 20, đ.c BV cổng chính các phòng từ 21 – 40. Tu sửa một số bàn trong nhà kho, để dự phòng thay thế ngay khi cần.

- GVCN các khối lớp hoàn thành làm bảng tên học sinh trong tuần

- GVCN Phát giấy mời phụ huynh học sinh trong tuần, bố trí các em học sinh sắp xếp nghế ngồi cho phụ huynh trên sân trường

- GVCN các khối lớp cho học sinh lớp mình đăng ký vào danh sách gửi xe (theo mẫu đã gửi )để nhà trường làm thẻ giữ xe, nộp về cho thầy Lực chậm nhất vào ngày thứ 5 ngày 15/9/2022.

- Toàn thể CB, GV, NV nhập thông tin vào Phần mềm Quản lý Cán bộ công chức, viên chức của Sở nội vụ Tỉnh Bình Phước. Thời gian hoàn thành: trước ngày 19/9/2022. Có file hướng dẫn kèm theo (Trong quá trình thực hiện nếu gặp vấn đề gì khó khăn vui lòng liên hệ Cô Ngọc để được trợ giúp)

- Các đồng chí đã tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2022 gửi 2 tấm hình 4x6 sau tấm hình ghi rõ họ tên, đơn vị công tác, năm sinh về Trung tâm Chính trị, (nộp cho đ/c Diễm )để được cấp giấy chứng nhận đối tượng 4 QP-AN, hạn cuối 16/09.

-Tổ trưởng chuẩn bị:

1. Báo số lượng hs thi HSG cấp tỉnh, Tiến độ bồi dưỡng HSG đến hiện tại

2. Kế hoạch giáo dục tổ , PPCT của tổ trong năm học

3. Thống nhất chuyên đề luyện thi buổi chiều gửi về nhà trường.

- Dạy và học sáng, chiều theo PCCM và TKB

3. Công tác đoàn thể, phong trào, trải nghiệm, hướng nghiệp

1. Tiết chào cờ ( 12/09), nhà trường phối hợp với ban an toàn giao thông tuyên truyền An toàn giao thông đường bộ..Chi đoàn 12B, 12A1 trực cờ

2. Các chi đoàn tổ chức ĐH chi Đoàn vào ngày 17/09...bầu BCH ( Bí thư, 1 PBT, UV)..Chú ý: BCH cân đối giữa Nam và Nữ

3. Đội đồng diễn cho ĐH TDTT tập luyện vào chiều thứ 7 lúc 14h và sáng chủ nhật lúc 7h30 tại nhà thi đấu Tỉnh.

4. Toàn trường tham gia trực tuyến cuộc thi * Tác hại thuốc lá mới*

*Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp (KNS) khối 12 do GVCN phụ trách, học trên lớp hoặc dưới sân trường.

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp (KNS) khối 11 do thầy Hoàng Giang & GVCN phụ trách, học tại Hội trường A.

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp khối 10 học tại Hội trường A. Học sinh di chuyển nhanh chóng để có mặt tại nơi học đúng giờ.

- Tất cả học sinh điền thông tin: môn rèn luyện thể chất; số lần rèn luyện, thời lượng rèn luyện trong tuần,... vào Form Google Drive (sẽ gửi đến các lớp) để nhà trường quản lý, theo dõi.

- Tất cả học sinh chủ động, nhanh chóng đăng ký dự tuyển, đăng ký tham gia vào các CLB, đội nhóm vì một số CLB, đội nhóm đã đến thời hạn đóng đơn đăng ký.

- Thứ 2, tiết 1 tuyên truyền an toàn giao thông, địa điểm sân trường, thầy Đồng PHT, thầy Châu BTĐ, công an tỉnh thực hiện

- Thứ 4. 14h00 họp liên tịch; 15h họp tổ chuyên môn. Phòng 1 tổTd-Qp, p2Toán, p3 Lý. p4 hóa, p5 sinh,p6Tin, P7 anh, p8 văn,p9 sử, p10 địa, p11 GDCD.

- Cn ngày 18/09.7 h00 họp gvcn: Thành phần, Bgh 40 gvcn ( không có gvcn phải tham mưu bố trí người họp thay)

+7h30 họp ban đại diện cha mẹ, 8h00  họp phụ huynh toàn trường tại sân trường sau đó họp cha mẹ học sinh trên lớp học, 10h00 họp trưởng ban đại diện các lớp và gvcn bầu ban đại diện nk 2022-2023

- BGH Trực

T Hòa