Kế hoạch hoạt động tuần 3 Từ ngày 19-24/09/2022

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 3(Từ 19/09/2022 đến 24/09/2022)

- GVCN k10 thu giấy CNTN tạm thời, bản sao giấy khai sinh nộp về phòng văn thư trong tuần.

- Thực hiện CV 2686 của Sở GD&ĐT Tất cả CB, GV, NV chủ động liên hệ với các trạm y tế thực hiện tiêm đủ 03 mũi hoàn thành trong tháng 9/2022. Thực hiện 100% số học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tiêm mũi 3 đảm bảo thời gian tiếp tục tiêm mũi 4 vắc xin phòng COVID-19.

- Thực hiện dạy và học theo thời khóa biểu mới áp dụng từ ngày 19/09/2022

3. Công tác đoàn thể, phong trào, trải nghiệm, hướng nghiệp

1. Các chi đoàn tiếp tục tham gia cuộc thi tác hại của thuốc lá mới, hạn cuối nộp bài 27/09. Các chi đoàn nộp biên bản đại hội cho ĐT vào sáng thứ 2.

2. Chi đoàn 10D2 chọn 20 ĐVTN cùng đội văn nghệ trường tập luyện và thực hiện múa cờ MV Semophore thi cấp TP.

3. Từ 17 giờ 30 đến 20 giờ 30 ngày 21/09 đội đồng diễn ĐH TDTT tổng duyệt chương trình tại nhà thi đấu tỉnh. Yêu cầu tất cả các em tham gia đầy đủ.

4. Đúng 14 giờ ngày 23/09, ĐTN tham gia chương trình tổng kết cuộc thi sáng tạo trẻ. TP tham gia: tất cả thí sinh đạt giải, nhóm Seb Y, toàn bộ lớp 10A3. Trang phục áo TNVN. Địa điểm hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

5. Từ 17h30 đến 21 giờ 30 ngày 24/09, ĐH TDTT diễn ra chính thức. Yêu cầu chi đoàn 10D5 chọn 25 ĐVTN, chi đoàn 11A1.2 chọn 25 ĐVTN tham gia khối đông theo cv của Sở, 96 học sinh trong đội đồng diễn tham gia đầy đủ, đúng giờ.

* Trải nghiệm, hướng nghiệp

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp (KNS) khối 12 do thầy Hoàng Giang & GVCN phụ trách, học tại Hội trường A.

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp (KNS) khối 11 do GVCN phụ trách, học trên lớp hoặc dưới sân trường.

- Các tiết Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp khối 10 học tại Hội trường A. Yêu cầu học sinh mặc đồng phục thể dục.

-Tất cả học sinh điền thông tin CLB tham gia (hoặc CLB tham gia dự tuyển) vào Form Google Drive (sẽ gửi đến các lớp) để nhà trường quản lý.

-Tất cả học sinh duy trì rèn luyện thể chất như đã đăng ký. Ban Quản lý Rèn luyện bắt đầu hoạt động để cùng GVCN và các bộ phận liên quan theo dõi, đánh giá việc thực hiện của học sinh.

-17h30 – 20h30 ngày 21/9 thầy Châu, Phạm Cường, Nhật, cô Lộc tham gia quản lí học sinh dự tổng duyệt chuẩn bị Đại hội TDTT tỉnh, địa điểm: Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

- 14h00 ngày 23/9 thầy Đồng, thầy Châu dự Lễ trao giải và phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tp Đồng Xoài lần 15.

- 19h30 ngày 24/9/2022 thầy, cô sau dự Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước, gồm thầy Đồng, Nhật, Thùy Vân, Hoàng, Sơn, Phạm Cường, Lộc. Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Trang phục nam quần tây áo sơ mi, nữ bộ áo dài truyền thống.

- BGH Trực

T Hòa