Kế hoạch hoạt động tuần 46 1/08/2022 đến 06/08/2022

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 46(Từ 01/08/2022 đến 06/08/2022)

1.Công tác Hành chính

- Các đồng chí trong tổ văn phòng trực và thực hiện nhiệm vụ của mình theo giờ hành chính.

- Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng học sinh giỏi tháng 8 theo danh sách và lịch của các tổ đã trình lên BGH. Chú ý:  Môn học và các khối đã được phân công cụ thể phòng dạy, trang phục GV và HS nghiêm túc.

- Ban tuyển sinh lớp 10 lập danh sách trúng tuyển trình Sở GD&ĐT ký duyệt để công bố cho phụ huynh, học sinh

- Tổ CNTT hoàn thành công tác xếp lớp trong tuần (cả lớp 10 nếu đã có danh sách trúng tuyển)

1. Các Chi đoàn tiếp tục thi tìm hiểu Nghị Quyết ĐH thứ XIII và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tuần 11.

2. Các chi đoàn chuẩn bị các dự án cho hội thi KHKT năm 2022-2023 .

3.Tham gia tìm hiểu mối quan hệ Việt Nam - Lào. Mỗi chi đoàn nộp 5 bài về đoàn trường. Hạn cuối nộp ngày 01/08/2022

- Ngày 10/08 dự kiến họp hội đồng sư phạm trường

Tác giả: Lê Văn Cường