KẾ HOẠCH TUẦN 18 NĂM HỌC 2020-2021 TỪ 04/01 -09/01/2021

Đồng Xoài, ngày 02 tháng 01 năm 2021

KẾ HOẠCH TUẦN 18 NĂM HỌC 2020-2021

TỪ 04/01 -09/01/2021

• Dạy, học chính khóa và luyện thi bình thường chương trình học kỳ II, theo PCCM và TKB.
  • GVBM chủ động bố trí thời gian để trả, sửa bài HK đầy đủ cho học sinh. Cho những học sinh còn thiếu các bài kiểm tra, kiểm tra bù đầy đủ.
  • GVBM,GVCN hoàn thành điểm, tổng kết vào sổ điểm, học bạ chậm nhất là ngày 8/01.
  • GVCN chuẩn bị nội dung để họp cha mẹ học sinh lần 2. Các tổ nộp đề thi thử lần 1 về thầy Hòa trước ngày 10/01.
  • Toàn thể CB GV hoàn thành chương trình tập huân mô đun 1 the6o kế hoạch.
  • Thầy Hòa lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ để Đăng ký lại trường đạt chuẩn Quốc gia và KĐCLGD.
  • Thầy Hòa lên kế hoạch thi thử lần I và tổ chức in sao đề thi.
  • Thầy Bình triển khai trong GV; thầy Châu triển khai trong học sinh văn bản số 31-CV/BTGTU ngày 28/12/2020 về tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử truyền thống của Đảng bộ và nhân dân thành phố Đồng Xoài”
  • Tổ chuyên môn và tổ văn phòng chuẩn bị các nội dung sau để họp vào tuần sau:

-    Cho tổ viên làm bản tự đánh giá nhận xét các mặt. Tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, mức độ hoàn thành từng nhiệm vụ được giao, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

-   Tổ đánh giá nhận xét từng mặt của tổ viên ( ghi rõ những điểm mạnh, điểm yếu và xếp loại từng nhiệm vụ).

-    Tổ trưởng đánh giá chung (nêu rõ những thuận lợi, hạn chế và những đề xuất của tổ). Hoàn thành báo cáo sơ kết của tổ nộp về T. Bình trước 16/01/2021).

-    Đánh giá chi tiết đề kiểm tra HK I và điểm của từng GV, từng lớp.

-   Phân công GV bồi dưỡng HSG Olimpic 19/5 và học sinh giỏi tỉnh trong thời gian tới. Thống nhất chương trình luyện thi trong học kỳ II cho các khối lớp.

• GVCN nộp biên bản  xét hành kiểm cho học sinh trong học kỳ I về cho thầy Hòa trước ngày 6/01. Thầy Hòa tổ chức họp với các đ/c PHT; BNN; ĐTN để thống nhất lại kết quả của GVCN. Sau khi xét duyệt xong chuyển kết quả về cho GVCN vào sổ điểm và học bạ.
  • Trực ban giám hiệu: