KẾ HOẠCH TUẦN 21NĂM HỌC 2020-2021 TỪ 25/01 -30/01/2021

Đồng Xoài, ngày 24 tháng 01 năm 2021

KẾ HOẠCH TUẦN 21NĂM HỌC 2020-2021

TỪ 25/01 -30/01/2021

- Dạy học chính khóa và luyện thi bình thường theo PCCM và TKB.

- Tiết chào cờ, ĐTN và CLB truyền thông thực hiện ngoại " Truyền thống và văn hóa chào hỏi'

- ĐTN phát động cuộc thi " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" bắt buộc khối 10, 11 tham gia

-  Sáng 31_ 1, ĐTN phối hợp Chữ thập đỏ tham gia Hiến máu tình nguyện tại nhà thi đấu TDTT Thành phố. Đối tượng học sinh 12 và CB,GV,CNV

- Đoàn trường viết bài tuyên truyền về ngày thành lập Đảng CSVN; ý nghĩa Tết Cô truyền , tuyên truyền về vấn đề an ninh trật tự trước và sau tết, thực hiện tết an toàn, lành mạnh. Đặc biệt là vấn đề chuyên cần và các tai tệ nạn xã hội mà học sinh có thể mắc phải.

- Đoàn trường viết bài sinh hoạt nội quy, tuyên truyền cho học sinh sau đó chuyển lên mạng.

•  Mỗi tổ nộp 100 câu hỏi ôn thi năng lực cùng với đáp án gửi về tổ trưởng ký duyệt, tổ trưởng nộp về thầy Mưu trước ngày 31/01( gồm các tổ Toán; Lý; Hóa; Sinh; Văn; Sử; Địa; Anh)
  • Giáo viên chủ nhiệm khối 12
  • Kiểm tra học bạ của HS lớp mình cả 3 năm: chú ý kiểm tra kỷ các chử ký; đóng mộc; phần sơ yếu lí lịch; kết quả học tập các năm; xếp loại hành kiểm học lưc; xét lên lớp ở lại.
  • Kiểm tra sổ điểm lớp 12 và phần sơ yếu lí lịch.
  • Kiểm tra sự trùng khớp họ,tên; ngày tháng năm sinh; hộ khẩu thường trú của tất cả các loại giấy tờ.
  • Cho học sinh nộp các giấy tờ; giấy chứng nhận ưu tiên; làm đầy đủ CMND.
  • Cho học sinh đăng ký mua hồ sơ thi THPT quốc gia và tiến hành làm hồ sơ thi.

Nộp biên bản kiểm tra về thầy Đồng trước ngày 30/2.

• 6h30/06/02/2021 sơ kết học kỳ I. Phân công chuẩn bị cho buổi lễ như sau:

- 6h30 GVCN hướng dẫn học sinh làm vệ sinh khu vực phân công sạch sẽ. 6h50 tổ chức chương trinh

- Tổ chức chương trình: Thầy Long; thầy Châu.

- Văn nghệ chào mừng:  ĐTN+ cô Hoan chuẩn bị thật chu đáo.

- Báo cáo sơ kết:  Thầy Bình.

- Cô Trang và tổ văn phòng in giấy khen HSG và HSTT toàn trường học kỳ I năm học 2020-2021. Thầy Lực chuẩn bị tiền thưởng.

- Tổ chức phát thưởng: Thầy Long; Thầy Châu; Chi đoàn GV và tổ Văn phòng.

- Trang trí buổi lễ:  Thầy Hòa, các đ/c bảo vệ  và tổ Vật lý.

- Thầy Lực gửi giấy mời dự lễ sơ kết HKI cho các đ/c trong Ban đại diện cha mẹ HS của trường.

-  Đại diện mỗ lớp 3HSG cùng GVCN, học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn; các lớp đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và phong trào thi đua, thì tổ chức phát thưởng trong buổi lễ. Sau buổi lễ, GVCN tập trung học sinh về lớp để tổ chức phát thưởng cho những học sinh đạt học sinh tiên tiến (phải tổ chức thật trang nghiêm, trân trọng, tránh trường hợp phát cho xong).

• Trực ban giám hiệu:

1.T. Bình