KẾ HOẠCH TUẦN 22 NĂM HỌC 2020-2021 TỪ 01/02 -06/02/2021

Đồng Xoài, ngày 30 tháng 01 năm 2021

KẾ HOẠCH TUẦN 22 NĂM HỌC 2020-2021

TỪ 01/02 -06/02/2021

• Dạy học chính khóa bình thường từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thứ 7 sơ kết học kỳ I theo kế hoạch.
  • Học luyện thi vào chiều thứ 2,3. Chiều thứ 5,6 nghỉ học luyện thi.
  • Tiết chào cờ, ĐTN phối hợp với cựu học sinh tư vấn hướng nghiệp.
  • 7 giờ 30 ngày 3/2/2021, Chi đoàn 12C tham gia LỄ KỶ NIỆM 91 năm ngày thành Đảng tại trung tâm Văn hóa tỉnh. Trang phục áo Đoàn và đeo khẩu trang. Quản lý: Thầy Quang
  •  13 giờ 30 đến 17 giờ ngày 4/02, ĐTN phối hợp với Chữ thập đỏ tặng quà Tết cho học sinh khó khăn và về nguồn tại địa chỉ: Chi bộ đảng thành lập đầu tiên. Thành phần: BCH, Bí thư 10, 11.
  •  17 giờ đến 22 giờ, ngày 5/01, ĐTN tham gia lễ hội Ẩm thực đường phố
  • Thứ 6 thầy Mưu đi dự Hội nghị sơ kết HK I ở sở GD&ĐT.
  • Những đ/c nào không thể tham gia trực tết được thì nhắn tin trực tiếp cho thầy Mưu trước thứ 4.
  • Công đoàn họp BCH cùng với tổ trưởng tổ phó công đoàn để chuẩn bị cho cuối năm ( bàn bạc, thống nhất với Hiệu trưởng).
  • Các tổ nộp bản in câu hỏi ôn thi Năng lực cho thầy Giang Photo phát cho học sinh khối 12.
  • GVCN lớp
  • Thường xuyên kiểm tra học sinh nếu: Học sinh có dấu hiệu sốt, ho thì báo về ban phòng chống dịch(thầy Hòa); học sinh vắng học thì gọi về gia đình xác minh lí do nghỉ học. Hướng dẫn học sinh cài đặt, sử dụng BlueZone; thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế ( Khẩu trang-Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập- Khai báo Y tế)
  • Mổi lớp mua một vài chai nước rửa tay diệt khuẩn để trong lớp cho học sinh dùng (sáng thứ 2 BNN kiểm tra)
  • Cho học sinh làm vệ sinh lớp học, lau chùi bàn ghế, cửa kính. Tuyên truyền hướng dẫn học sinh phòng, chống dịch bệnh, sử dụng dung dịch sát khuẩn, sử dụng khẩu trang khi đi học, tiếp xúc nơi đông người, ăn uống đầy đủ chất, ngủ đủ giờ để tăng cường sức đề kháng. Khi có biểu hiện Sốt, ho… phải báo ngay cho cơ quan y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn thăm khám.
  • Nghiêm cấm học sinh tổ chức đi du lịch, di chuyển tới các nơi đang có dịch, cả trước, trong và sau tết nguyên đán.
  • Theo dỏi và báo cho BGH biết những học sinh đi  ( Hoăc tiếp xúc với những người) đi từ vùng dịch về.
  • 14h00/03/02/2021  Họp tổ chuyên môn với các nội dung sau:
  • Phân tích, rút kinh nghiệm khâu ra đề, chấm điểm, nhập điểm kỳ thi thử lần 1. Cụ thể về kỹ năng, kiến thức, tính bảo mật và độ phân hóa trong đề thi (nhất là khối 12 phải chỉ rõ những câu thuộc phần TNTHPT, phần nâng cao). Kết quả đạt được của từng GV, từ đó rút kinh nghiệm và định hướng chương trinh dạy cho thời gian tới.
  • Thống nhất cấu trúc, chương trình, ma trận đề thi thử đại học lần 2 của khối 12 và phân công GV ra đề.
  • Phân tích cấu trúc đề thi Olimpic 19/5, từ đó phân công GV viết chuyên đề, phân công lịch bồi dưỡng liên tục sau tết.
  • Chấn chỉnh nội dung họp tổ chuyên môn.
  • 6h30/06/02/2021 sơ kết học kỳ I. Các bộ phận được phân công chuẩn bị thật tốt

-   6h30 GVCN hướng dẫn học sinh làm vệ sinh khu vực phân công sạch sẽ. 6h50 tổ chức

chương trinh.

• Lịch nghỉ tết và tất Niên nhà trường thông báo sau.
  • Trực ban giám hiệu:

1.T. Bình