KẾ HOẠCH TUẦN 24 NĂM HỌC 2020-2021 TỪ 01/03 -07/03/2021

Đồng Xoài, ngày 26 tháng 02 năm 2021

KẾ HOẠCH TUẦN 24 NĂM HỌC 2020-2021

TỪ 01/03 -07/03/2021

• Dạy học chính khóa và luyện thi  bình thường từ thứ 2 – 7.  Bắt bược toàn thể học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên phải đeo khẩu trang khi đến trường.
  • BGH và BNN kiểm tra lại toàn bộ CSVC, trang thiết bị cũng như công tác vệ sinh của các lớp và toàn bộ nhà trường.
  • Thầy Đồng lập ban tư vấn tuyển sinh lớp 12 và cho học sinh đang ký mua hồ sơ.
  • Tiết kỹ năng sống tháng 3 do GVCN dạy.
  • Không tổ chức tiết chào cờ Thứ 2: Đoàn thanh niên; Các chi đoàn phối hợp với Đoàn trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ giáo dục.
  • Thầy Lực mua nước rửa tay khô diệt khuẩn để ở các khu vệ sinh, cầu thang cho học sinh dùng.
  • GVCN lớp
  • Tiết chào cờ GVCN cho học sinh lau chùi bàn ghế, cửa sổ, của kính và làm vệ sinh thật sạch khu vực được phân công.
  • Thường xuyên kiểm tra học sinh nếu: Học sinh có dấu hiệu sốt, ho thì báo về ban phòng chống dịch(thầy Hòa); học sinh vắng học thì gọi về gia đình xác minh lí do nghỉ học. Hướng dẫn học sinh cài đặt, sử dụng BlueZone; thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế ( Khẩu trang-Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập- Khai báo Y tế)
  • Mổi lớp mua một vài chai nước rửa tay diệt khuẩn để trong lớp cho học sinh dùng (sáng thứ 2 BNN kiểm tra)
  • Tuyên truyền hướng dẫn học sinh phòng, chống dịch bệnh, sử dụng dung dịch sát khuẩn, sử dụng khẩu trang khi đi học, tiếp xúc nơi đông người, ăn uống đầy đủ chất, ngủ đủ giờ để tăng cường sức đề kháng. Khi có biểu hiện Sốt, ho… phải báo ngay cho cơ quan y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn thăm khám.
  • Nghiêm cấm học sinh tổ chức đi du lịch, di chuyển tới các nơi đang có dịch, cả trước, trong và sau tết nguyên đán.
  • Theo dỏi và báo cho BGH biết những học sinh đi  ( Hoăc tiếp xúc với những người) đi từ vùng dịch về.
  • Giáo viên bô môn
  • Chuẩn bị bài thật tốt trước khi lên lớp, đảm bảo giờ giấc và giảng dạy nghiêm túc. Hướng dẫn học sinh khối 12 ôn tập tốt cho thi thử lần 2. Hướng dẫn học sinh K12 lấy tài liệu ôn thi Năng lực trên Web trường.( Cô Huyền thông báo các lớp)
  • Tăng cường ra bài tập về nhà cho học sinh tự ôn tập
  • Các tổ chấn chỉnh lại công tác Bồi dưỡng HSG tỉnh, Olympic 19-5.
  • Trực ban giám hiệu:

1.T. Bình