KẾ HOẠCH TUẦN 25 NĂM HỌC 2020-2021 TỪ 08/03 -13/03/2021

Đồng Xoài, ngày 06 tháng 3 năm 2021

KẾ HOẠCH TUẦN 25 NĂM HỌC 2020-2021

TỪ 08/03 -13/03/2021

• Dạy học chính khóa và luyện thi bình thường theo PCCM và TKB mới.
  • Tiết chào cờ sáng thứ 2 tổ chức phát thưởng cho học sinh đạt thành tích trong học kỳ I Năm học 2020-2021. Phân công chuẩn bị như sau:
  • Tổ chức chương trình: Thầy Long; thầy Châu.
  • Tổ văn phòng chuẩn bị giấy khen HSG và HSTT toàn trường học kỳ I năm học 2020-2021. Thầy Lực chuẩn bị tiền thưởng; Thầy Cường thầy tanh chuẩn bị âm thanh.
  • Cách phát thưởng ( Do không có nhiều thời gian): Mỗi lớp gọi một em HS giỏi nhất lớp đại diên cho HSG; HSTT lớp đó lên nhận giáy khen + GVCN lớp nhận tiền thưởng. HSG nhất khối và HS có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn phát thưởng trực tiếp trên sân khấu. Cuối tiết GVCN vào lớp để phát thưởng cho HS lớp mình.
  • Thầy Đồng và thầy Châu thông báo đầy đử đến HS khối 12 thời gian; thử tục làm hồ sơ và sơ tuyển vào các trường Công an; Quân sự năm nay.
  • Thầy Đồng tổ chức họp tổ phục vụ kỳ thi GVCN giỏi; phân công chi tiết cho các thành viên.
  • Thầy Bình lên kế hoạch làm Hồ sơ chuẩn bị công nhận lại trường Đạt chuẩn Quốc gia.
  • 15h30/10/3/2021 Sinh hoạt chi bộ tháng 3 và kết nạp ĐV mới. Các tổ chuyển danh sách những CĐV ưu tú để giới thiệu cho chi bộ. Thầy Long chuẩn bị nội dung.
  • Cô Huyền chuyển toàn bộ câu hỏi ôn; thi đê Năng lực lên WEB cho HS 12 ôn thi.
  • Lịch dạy KNS
  • Tuần 25 (8.3-13.3): tất cả các khối lớp học tại NVH do thầy Giang và GVCN phụ trách.
  • Tuần 26 (15.3-20.3): do GVCN phụ trách.
  • Tuần 27 (22.3-27.3): tất cả các khối lớp học tại NVH do thầy Giang và GVCN phụ trách.
  • Tuần 28 (29.3-3.4):  GVCN phụ trách.
  • Tổ chuyên môn

- Thống nhất chương trình dạy luyện thi, dạy phát triển năng lực cho các khối lớp theo định hướng của bộ và các trường ĐH.

- Bàn bạc thống nhất ma trận, cấu trúc đề, phân công GV ra đề kiểm tra giữa kỳ của cả 3 khối lớp, theo tinh thần ngắn gọn trọng tâm và mức độ ngang tầm phần thi TN THPT trong đề thi TN.

- Lịch thi giữa kỳ II dự kiến đợt 1 từ 25/3-27/3; đợt 2 từ ¼-3/4.

- Các tổ kiện toàn danh sách đội tuyển HSG Olimpic 19/5  khối 10;11, chủ động tuyển dư để bồi dưỡng từ bây giờ. Tổ trưởng lên kế hoạch bồi dưỡng HSG Olimpic 19/5   lớp 10;11 và HSG tỉnh thật chi tiết. Lịch dạy là vào các buổi không  học luyện thi và ngày chủ nhật (gửi mail về BGH để theo giỏi).

• Kiểm tra, ký duyệt chuyên đề luyện thi; chuyên đề bồi dưỡng HSG đầy đủ (Chuyên đề soạn phải đúng quy định, thực hiện chuyên đề phải đảm bảo tiến độ chung của tổ, bài tập cho học sinh về nhà luyện phải đảm bảo trọng tâm và có tính liều lượng)
  • Trực ban giám hiệu:

1.T. Bình